Chính sách vận chuyển và thanh toán

Chính sách vận chuyển
Để đáp ứng nhu cầu mua hàng từ xa của quý khách hàng, LaptopSVphục vụ vận chuyển hàng tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. Chính sách cụ thể như sau :

1. Đối tượng áp dụng

  • Tất cả các khách hàng mua máy tại LaptopSV có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

2. Khu vực áp dụng

  • Đối với khách hàng nội thành HN: giao nhận trong ngày, miễn phí ship với tất cả các khách hàng ( không áp dụng với linh kiện )
  • Đối với khách hàng ngoại tỉnh: LaptopSV sẽ gửi ship cod qua các đối tác vận chuyển, chi phí giao nhận sẽ được tính vào đơn hàng khi quý khách nhận hàng KIỂM TRA HÀNG và thanh toán với bên giao hàng.
    • Chi phí giao hàng toàn quốc dao động từ 150.000 đ đến 200.000 đ. 

3. Dịch vụ giao nhận
Khách hàng đặt hàng trực tiếp qua website Laptopsv.net; ; hoặc qua Hotline: Mr. Quân 0981502618 để được tư vấn nhanh nhất. Khi xác nhận việc mua bán giữa hai bên, chúng tôi tiến hành giao hàng như thỏa thuận.

– Đối với khách hàng nội thành HN: LaptopSV sẽ giao hàng trong vòng 1 ngày kể từ thời điểm bạn đặt hàng, kĩ thuật sẽ trực tiếp giao máy, test máy trong vòng 15p, khách hàng xác nhận mới thanh toán tiền hàng.
– Đối với khách hàng ngoại tỉnh: LaptopSV sẽ giao hàng cho các đơn vị vận chuyển, thời gian giao hàng từ 3-5 ngày, khách hàng nhận máy mới thanh toán tiền hàng.
* Lưu ý : Khi nhận hàng quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, thì Quý khách hãy lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho chúng tôi để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.
Trong trường hợp giao hàng quý khách không kiểm tra hoặc kiểm tra không kỹ dẫn đến thiếu thiết bị linh kiện, LaptopSV không chịu trách nhiệm.

Quý khách có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản qua STK: 0451000487556 Tại ngân hàng vietcombank chi nhánh thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981502618

Contact Me on Zalo